Chính sách bảo mật

GmStock Admin · 2021-06-13 13:58:48 · 1219 lượt xem · 1 bài viết
image - Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính xác bảo mật


Dưới đây là tất cả những điều khoản liên quan đến chính sách bảo mật của GmStock. Những điều khoản về bảo mật này là một phần của Điều khoản sử dụng ở GmStock.

Nếu Khách hàng không đồng ý với tất cả những điều khoản trong Điều khoản sử dụng ở GmStock, xin vui lòng không sử dụng GmStock.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

GmStock cần thu thập thông tin của Khách hàng để tạo cho Khách hàng một tài khoản riêng mà chỉ có Khách hàng mới có thể truy cập và sử dụng được. Những thông tin tối thiểu để tạo một tài khoản bao gồm tên, email và mật khẩu. Những thông tin khác về Khách hàng, ví dụ như số di động và thành phố Khách hàng đang ở là không bắt buộc, GmStock khuyến khích Khách hàng cung cấp càng đầy đủ để giúp GmStock cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ càng phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của Khách hàng sẽ được sử dụng cho các mục đích sau đây:

 • Cung cấp và giới thiệu cho Khách hàng những dịch vụ phù hợp với mục tiêu học của Khách hàng.

 • Sử dụng trong nội bộ GmStock để nắm được tình hình học tập của Khách hàng nhằm hỗ trợ Khách hàng khi cần thiết.

 • Liên lạc với Khách hàng để giải đáp các câu hỏi và thắc mắc mà Khách hàng gửi cho GmStock.

 • Liên lạc với Khách hàng khi cần thiết về việc sử dụng và trải nghiệm của Khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của GmStock.

4. Địa chỉ, cách thức liên lạc của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GmEdu

 • Trụ sở chính: 

 • Điện thoại: 0965292002 - GM Trần

 • Email: gmstock.hr@gmail.com

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Khách hàng có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo các thông tin trên.

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

GmStock tôn trọng sự riêng tư của Khách hàng. Chúng tôi sử dụng những thông tin của Khách hàng chỉ để cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ và hỗ trợ mà chúng tôi nghĩ là sẽ có ích cho Khách hàng.

Dưới đây là danh sách các tổ chức, cá nhân có thể truy cập thông tin của Khách hàng ở GmStock:

 • Chính Khách hàng và những người học khác ở GmStock mà Khách hàng đã cho phép họ xem thông tin của Khách hàng

 • Những người làm việc ở đơn vị chủ quản của GmStock có nhiệm vụ hỗ trợ, cung cấp và giới thiệu các dịch vụ liên quan đến việc học của Khách hàng.

Ngoài ra, GmStock cam kết nỗ lực hết sức để đảm bảo các thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trữ an toàn và những cá nhân, tổ chức không có trong danh sách kể trên sẽ không thể truy cập các thông tin của Khách hàng ở GmStock.

Trong trường hợp Khách hàng có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về việc sử dụng và truy cập các thông tin cá nhân của Khách hàng, Khách hàng hãy liên lạc với GmStock và chúng tôi cam kết sẽ trả lời và giải quyết thỏa đáng các câu hỏi, nghi vấn hay khiếu kiện của Khách hàng theo đúng Điều khoản sử dụng.

7. NHỮNG BÊN THỨ BA ĐƯỢC SỬ DỤNG THÔNG TIN

 1. Thông tin cá nhân đề cập ở Khoản 1 trên đây có thể được công bố/sử dụng bởi các bên thứ ba sau đây nhằm kết nối các Dịch vụ của GmStock và bạn đến các cơ hội phù hợp: 
  • Các Nhà tuyển dụng / Doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự 
  • Các bên thứ ba ký hợp đồng với GmStock để hỗ trợ GmStock thực hiện tất cả hoặc một phần các Dịch vụ GmStock cho bạn, bao gồm nhưng không giới hạn, các dịch vụ sau:
   - Dịch vụ hồ sơ/đánh giá. - Dịch vụ nghiên cứu thị trường và phân tích sử dụng trang web.
    - Cung cấp các thông tin, khóa học, sự kiện phù hợp 
  • Các đối tác chiến lược làm việc với GmStock để cung cấp một trong các Dịch vụ của GmStock hoặc để hỗ trợ tiếp thị và giới thiệu tới người dùng GmStock.
  • Trường học/cao đẳng/đại học/viện nghiên cứu mà bạn đã theo học hoặc người giới thiệu để xác minh trình độ học vấn của bạn.
  • Các cơ quan chuyên môn nơi bạn được công nhận trình độ chuyên môn.
  • Các tư vấn chuyên nghiệp của GmStock khi có nhu cầu tìm hiểu cơ bản với mục đích tư vấn cho GmStock.
  • Bất cứ bên thứ ba nào sở hữu một phần hoặc tất cả tài sản hoặc việc kinh doanh của GmStock (bao gồm các khách hàng và các khoản phải thu thương mại) nhằm mục đích hỗ trợ bên thứ ba tiếp tục cung cấp một phần hoặc toàn bộ các Dịch vụ GmStock mà họ sở hữu.
  • Các trường hợp khác được cho phép theo quy định pháp luật về bảo mật dữ liệu.
 2. Ngoài những trường hợp ở trên, bạn sẽ được thông báo khi thông tin cá nhân của bạn có thể đi đến các bên thứ ba, và bạn sẽ có cơ hội lựa chọn không chia sẻ thông tin này.
 3. GmStock không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào được phép chia sẻ lại thông tin đã được cung cấp cho một bên khác hoặc sử dụng không đúng mục đích đã được ký kết trong hợp đồng với GmStock.
GmStock Admin · 2021-06-13 13:58:48 · 1219 lượt xem · 1 bài viết

Bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ quan tâm

Tài chính cá nhân

Con đường đi đến sự tự do tài chính

“Tự do tài chính” là cụm từ không còn mấy xa lạ với các bạn hiện nay, thậm chí là mục tiêu sống của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn có chắc mình thực sự hiểu rõ về khái niệm này? Hay bạn luôn thắc mắc rằng tại sao mình luôn phải suy nghĩ về sức nặng của đồng tiền trong cuộc sống? Con đường nào sẽ đưa bạn đến tự do tài chính? Cùng GmStock tháo bỏ một phần khúc mắc trong bản thân bạn nhé!
2021-07-18 21:17:28 Phương Thảo
Tài chính cá nhân

Áp dụng nguyên lý toán học để đầu tư hiệu quả

Thực tế cuộc sống cho ta thấy những người giỏi toán thường có ưu thế trong việc quản lý và đầu tư tài chính so với những người kém toán, nguyên nhân chính là họ có tư duy nhanh nhẹn, biết cách sắp xếp đồng tiền và tính toán ra cách tạo nên lợi nhuận. Vậy nên việc hiểu và áp dụng nhuần nhuyễn các nguyên lý toán học là thực sự hữu ích, hãy cùng GmStock tìm hiểu những nguyên lý cần thiết nhất trong đầu tư nhé.
2021-07-21 23:24:52 Châu Anh
Thị trường

Cảnh báo: 5 dấu hiệu lừa đảo tài chính phổ biến

Khi dịch Covid kéo đến, cũng là lúc chứng khoán trở thành một kênh đầu tư xu hướng. Lợi dụng điều này, gần đây có rất nhiều hình thức mời chào đầu tư online thông qua các sàn giao dịch tài sản số như Wefinex, BO… Đây đều là những sàn giao dịch ảo, đội lốt đầu tư. Trong bài viết này, GmStock xin chia sẻ những dấu hiệu lừa đảo tài chính và gợi ý những cách giúp bạn bảo vệ bạn thân.
2021-10-03 23:02:55 Phương Thảo
Chứng khoán

Lời khuyên cho nhà đầu tư khi thị trường biến động mạnh?

Khi thị trường rơi vào giai đoạn biến động mạnh, nhà đầu tư nên hành động như thế nào? Lời khuyên của GmStock là bạn nên bình tĩnh quan sát, kiểm tra lại chiến lược đầu tư của mình thay vì tỏ ra lo lắng và chạy theo thị trường. Để tránh mất đi những cơ hội đầu tư từ thị trường chứng khoán, nhà đầu tư có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau khi thị trường chứng khoán biến động mạnh.
2021-10-24 22:27:14 Phương Thảo
Chứng khoán

Top 5 trang web kinh tế Việt Nam nhà đầu tư nên tham khảo mỗi ngày

Thị trường chứng khoán chưa bao giờ là dễ dàng, nhà đầu tư cần phải giữ sự tỉnh táo trước vô vàn tin đồn thổi. Một nhà đầu tư khôn ngoan luôn là người nắm bắt được những tin tức về mã cổ phiếu của doanh nghiệp. Giữa hàng trăm, hàng ngàn trang mạng với những thông tin không chính thống, GmStock xin giới thiệu với các nhà đầu tư 5 trang web kinh tế hay và uy tín tại Việt Nam, luôn cập nhật tình hình kinh tế 24/7.
2021-09-08 16:37:53 Phương Thảo
Chứng khoán

Quỹ đầu tư là gì? - Những điều nhà đầu tư cần biết về quỹ đầu tư

Quỹ đầu tư có thể đã là một cụm từ khá quen thuộc với những nhà đầu tư mới trong thị trường. Hay hầu hết những người không có thời gian hoặc thiên hướng quản lý và giám sát nhiều khoản tiền riêng khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu được quỹ đầu tư là gì. Bài dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về quỹ đầu tư.
2021-08-15 21:20:30 Xuân Huấn