Điều khoản và quy định tại GmStock

GmStock Admin · 2021-06-13 13:58:48 · 1481 lượt xem · 1 bài viết
image - Điều khoản và quy định tại GmStock

Điều khoản và quy định tại Colorme

Điều khoản dịch vụ


Điều khoản sử dụng dịch vụ GmStock này (sau đây gọi tắt là “Điều khoản sử dụng”) là một thỏa thuận/hợp đồng điện tử được thiết lập và ràng buộc các quyền và nghĩa vụ giữa Công ty Cổ Phần GmEdu (“Công ty”) và Khách hàng khi Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp.

Để truy cập và sử dụng GmStock, Khách hàng vui lòng xem xét cẩn trọng và xác nhận đồng ý với Điều khoản sử dụng này trước khi bắt đầu sử dụng GmStock với các điều khoản và điều kiện sau đây:

1. Các điều khoản về việc sử dụng

Với việc sử dụng GmStock, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản dưới đây:

 • Khách hàng sẽ không tạo tài khoản ở GmStock với các thông tin giả tạo hay không chính xác về tên họ, email và số điện thoại.

 • Khi tạo tài khoản ở GmStock, Khách hàng đồng ý nhận những email cập nhật các tính năng và bài viết mới, cũng như những email thông báo các khuyến mãi ở GmStock. Trong những email như vậy, GmStock sẽ cung cấp đường link ở cuối email để Khách hàng có thể hủy đăng ký nhận thông báo đó bằng cách kích vào link đó.

 • Khách hàng sẽ không truy cập GmStock bằng các chương trình tự động.

 • Trong quá trình sử dụng ở GmStock, tất cả những dữ liệu, bao gồm các thông tin về kết quả và lịch sử học tập của Khách hàng, tài liệu học tập, hình ảnh, âm thanh và tất cả các dữ liệu khác do Khách hàng tạo ra hay được thu thập bởi GmStock thông qua việc học của Khách hàng, dù miễn phí hay không, sẽ là tài sản tuyệt đối và của riêng GmStock.

 • Khách hàng sẽ không sao chép, phát tán hay phát hành bất kì tài liệu nào có GmStock, dù miễn phí hay không, mà không có sự cho phép bằng văn bản của GmStock. Tuy nhiên, Khách hàng có thế để đường dẫn Web (link) đến những tài liệu ở GmStock.

 • Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản sử dụng nào ở trên, được xác định theo cách của riêng GmStock, GmStock giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở GmStock(nếu có).

2. Các điều khoản về việc mua hàng

Khi mua một sản phẩm hay dịch vụ ở GmStock, ví dụ như mua tài khoản để học, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản sau:

 • Những sản phẩm và dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở GmStock, ví dụ như các tài khoản học, là để chỉ mình Khách hàng sử dụng. Khách hàng không được phép đề bất kì người nào khác đăng nhập vào tài khoản của Khách hàng để sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua.

 • Khi thực hiện thanh toán ở GmStock, Khách hàng đồng ý sẽ cung cấp những thông tin thanh toán xác thực và chính xác nhất.

 • Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản mua hàng nào ở trên, GmStock giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn, và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở GmStock(nếu có).

3. Phương thức thanh toán

Để thuận tiện cho Khách hàng, GmStock chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa/Master được phát hành hợp pháp bởi một tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

 • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có chức năng Internet Banking hoặc QR Code được cung cấp bởi một tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

 • Thanh toán bằng ứng dụng VNPAY.

 • Thanh toán bằng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:
  Tên Tài khoản:
  Số Tài Khoản: VND: 220546039/USD: 220584887/EUR: 220584941
  Tên Ngân Hàng:
  Chi nhánh Ngân Hàng:
  SWIFT CODE: 

Ghi chú: Khi chuyển khoản tại mục "Nội dung" bạn ghi rõ: Số điện thoại - Họ Tên - Email đăng ký học - Khóa học đăng ký - Tên người giới thiệu (nếu có). Ví dụ: 0901234567 – Nguyen Van A - nguyevana@gmail.com – D

ay Kien Thuc Ve Nghe Nguoi Mau - Nguyen Van B

Hướng dẫn thanh toán:

Sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản mới trên GmStock hoặc đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên GmStock, Khách hàng thực hiện các bước sau để mua khóa học phù hợp và tiến hành thanh toán:

 • Bước 1: Tại trang chủ GmStock, nhấn chọn khóa học mà Khách hàng muốn mua.

 • Bước 2: Nhấn chọn “mua khóa học” hoặc “mua gói truy cập”.
  “Mua khóa học”: Chỉ có thể truy cập vào một khóa học mà Khách hàng đăng ký mua và giới hạn thời gian cụ thể cho từng khóa học.
  “Mua gói truy cập”: Có thể thể truy cập vào một số khóa học trên hệ thống và Được ưu tiên hỗ trợ dịch vụ.

 • Bước 3: Đối với lựa chọn mua khóa học, nhấn chọn “thanh toán” để tiến hành thanh toán. Đối với lựa chọn mua gói truy cập, nhấn “chọn” để chọn gói học phù hợp với nhu cầu Khách hàng, sau đó nhấn chọn “thanh toán” để tiền hành thanh toán.

 • Bước 4. Ở màn hình chọn Phương thức thanh toán (ví dụ: người dùng chọn phương thức "Thẻ ATM") rồi nhấn Thanh toán.

 • Bước 5. Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nhấn Thanh toán.

 • Bước 6. Khách hàng sẽ nhận được thông báo thanh toán hoàn tất và có thể tiến hành truy cập khóa học. Khách hàng vào mục "Tài khoản" để kiểm tra thông tin khóa học.

Trường hợp sau khi thanh toán, nếu Khách hàng phát hiện Gói dịch vụ có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại (sđt công ty) của GmStock để được trợ giúp.

4. Toàn bộ thỏa thuận

Tất cả những điều khoản trên là toàn bộ bản hợp đồng giữa GmStock và Khách hàng về tất cả những khía cạnh của việc sử dụng GmStock của Khách hàng. Những điều khoản này sẽ thay thế cho những điều khoản ở trước đó.

5. Thông tin liên lạc

Nếu Khách hàng có câu hỏi nào về những điều khoản này, Khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

Email: gmstock.hr@gmail.com

Di động: 0965292002 - GM Trần

Địa chỉ trụ sở:

LIÊN HỆ:

CÔNG TY Cổ Phần GmEdu

Địa chỉ: 

Điện thoại: 0965292002 - GM Trần

GmStock Admin · 2021-06-13 13:58:48 · 1481 lượt xem · 1 bài viết

Bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ quan tâm

Chứng khoán

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT- Đầu tư uy tín và an toàn.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT luôn được các nhà đầu tư bầu chọn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. Tại sao VNDIRECT lại có thể khẳng định được vị thế của bản thân trong lòng những nhà đầu tư như vậy? Bài viết này GmStock sẽ giới thiệu chi tiết về công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT, để nhà đầu tư có thêm thông tin về các công ty chứng khoán, nhằm lựa chọn công ty phù hợp với yêu cầu của bản thân.
2021-07-29 21:34:38 Xuân Huấn
Chứng khoán

Các nhóm ngành chứng khoán có tiềm năng tăng trưởng tốt nhất 2021

Theo khảo sát của Vietnam Report, trong năm 2021 các nhóm ngành như Ngân hàng, Thép, Chứng khoán, Bất động sản, Công nghệ thông tin - Viễn thông và Năng lượng có thể đạt mức tăng trưởng tốt nhất trong các danh mục ngành. Hãy cùng GmStock đi tìm hiểu ngay lý do vì sao nhé!
2021-07-23 22:40:03 Châu Anh
Chứng khoán

Đại khủng hoảng 1907 - Từ thao túng chứng khoán cho tới chuỗi sụp đổ liên hoàn

Tất cả mọi rắc rối đều bắt đầu chỉ từ một phi vụ thao túng giá chứng khoán bất thành của 4 đại gia ngân hàng trong vòng chưa tới 20 ngày. Cùng GmStock tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra nhé.
2021-08-25 21:06:18 Châu Anh
Chứng khoán

Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán từ con cá sấu

Không đơn giản chỉ là một câu chuyện, ẩn chứa bên trong chúng là những bài học sâu sắc về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Câu chuyện về con cá sấu GmStock chia sẻ hôm nay cũng mang trong mình những bài học, lời khuyên quý báu gửi tới các nhà đầu tư.
2021-10-14 19:27:43 Phương Thảo
Chứng khoán

Lời khuyên của Guy Spier giúp bạn đầu tư hiệu quả hơn

“Mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại”. Những lần vấp ngã đó sẽ để lại cho chúng ta những bài học quý giá. Việc học hỏi và lắng nghe từ những kinh nghiệm của người khác cũng là một cách để chúng ta tránh khỏi những sai lầm và rút ngắn thời gian thành công. Guy Spier - một trong những nhà đầu tư giá trị đã đưa ra những lời khuyên được đúc kết sau nhiều năm trên thị trường.
2021-10-27 01:22:01 Phương Thảo
Chứng khoán

Momentum là gì? Cách sử dụng hiệu quả Momentum

Chỉ báo Momentum được rất nhiều trader phân tích kỹ thuật tin tưởng và sử dụng. Momentum - MOM (đà tăng, động lượng, xung lực) xác định các điểm đảo chiều xu hướng. Momentum trong chứng khoán nói riêng và trong tài chính nói chung được đo bằng một số chỉ báo kỹ thuật khác. Trong bài viết này, GmStock sẽ cùng bạn tìm hiểu về chỉ bảo Momentum, chỉ ra cách tính Momentum, cách đọc chỉ báo Momentum và ý nghĩa của nó trong chứng khoán.
2022-02-19 14:29:12 Diệu Minh