Điều khoản và quy định tại GmStock

Điều khoản và quy định tại Colorme

Điều khoản và quy định tại Colorme

Điều khoản dịch vụ


Điều khoản sử dụng dịch vụ GmStock này (sau đây gọi tắt là “Điều khoản sử dụng”) là một thỏa thuận/hợp đồng điện tử được thiết lập và ràng buộc các quyền và nghĩa vụ giữa Công ty Cổ Phần GmEdu (“Công ty”) và Khách hàng khi Khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp.

Để truy cập và sử dụng GmStock, Khách hàng vui lòng xem xét cẩn trọng và xác nhận đồng ý với Điều khoản sử dụng này trước khi bắt đầu sử dụng GmStock với các điều khoản và điều kiện sau đây:

1. Các điều khoản về việc sử dụng

Với việc sử dụng GmStock, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản dưới đây:

 • Khách hàng sẽ không tạo tài khoản ở GmStock với các thông tin giả tạo hay không chính xác về tên họ, email và số điện thoại.

 • Khi tạo tài khoản ở GmStock, Khách hàng đồng ý nhận những email cập nhật các tính năng và bài viết mới, cũng như những email thông báo các khuyến mãi ở GmStock. Trong những email như vậy, GmStock sẽ cung cấp đường link ở cuối email để Khách hàng có thể hủy đăng ký nhận thông báo đó bằng cách kích vào link đó.

 • Khách hàng sẽ không truy cập GmStock bằng các chương trình tự động.

 • Trong quá trình sử dụng ở GmStock, tất cả những dữ liệu, bao gồm các thông tin về kết quả và lịch sử học tập của Khách hàng, tài liệu học tập, hình ảnh, âm thanh và tất cả các dữ liệu khác do Khách hàng tạo ra hay được thu thập bởi GmStock thông qua việc học của Khách hàng, dù miễn phí hay không, sẽ là tài sản tuyệt đối và của riêng GmStock.

 • Khách hàng sẽ không sao chép, phát tán hay phát hành bất kì tài liệu nào có GmStock, dù miễn phí hay không, mà không có sự cho phép bằng văn bản của GmStock. Tuy nhiên, Khách hàng có thế để đường dẫn Web (link) đến những tài liệu ở GmStock.

 • Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản sử dụng nào ở trên, được xác định theo cách của riêng GmStock, GmStock giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở GmStock(nếu có).

2. Các điều khoản về việc mua hàng

Khi mua một sản phẩm hay dịch vụ ở GmStock, ví dụ như mua tài khoản để học, Khách hàng đồng ý tuân theo tất cả những điều khoản sau:

 • Những sản phẩm và dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở GmStock, ví dụ như các tài khoản học, là để chỉ mình Khách hàng sử dụng. Khách hàng không được phép đề bất kì người nào khác đăng nhập vào tài khoản của Khách hàng để sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua.

 • Khi thực hiện thanh toán ở GmStock, Khách hàng đồng ý sẽ cung cấp những thông tin thanh toán xác thực và chính xác nhất.

 • Nếu Khách hàng vi phạm bất kì điều khoản mua hàng nào ở trên, GmStock giữ quyền khóa tài khoản của Khách hàng vô thời hạn, và việc này có thể khiến cho Khách hàng không còn có thế sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà Khách hàng đã mua ở GmStock(nếu có).

3. Phương thức thanh toán

Để thuận tiện cho Khách hàng, GmStock chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa/Master được phát hành hợp pháp bởi một tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

 • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có chức năng Internet Banking hoặc QR Code được cung cấp bởi một tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

 • Thanh toán bằng ứng dụng VNPAY.

 • Thanh toán bằng chuyển khoản theo thông tin dưới đây:
  Tên Tài khoản:
  Số Tài Khoản: VND: 220546039/USD: 220584887/EUR: 220584941
  Tên Ngân Hàng:
  Chi nhánh Ngân Hàng:
  SWIFT CODE: 

Ghi chú: Khi chuyển khoản tại mục "Nội dung" bạn ghi rõ: Số điện thoại - Họ Tên - Email đăng ký học - Khóa học đăng ký - Tên người giới thiệu (nếu có). Ví dụ: 0901234567 – Nguyen Van A - nguyevana@gmail.com – D

ay Kien Thuc Ve Nghe Nguoi Mau - Nguyen Van B

Hướng dẫn thanh toán:

Sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản mới trên GmStock hoặc đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên GmStock, Khách hàng thực hiện các bước sau để mua khóa học phù hợp và tiến hành thanh toán:

 • Bước 1: Tại trang chủ GmStock, nhấn chọn khóa học mà Khách hàng muốn mua.

 • Bước 2: Nhấn chọn “mua khóa học” hoặc “mua gói truy cập”.
  “Mua khóa học”: Chỉ có thể truy cập vào một khóa học mà Khách hàng đăng ký mua và giới hạn thời gian cụ thể cho từng khóa học.
  “Mua gói truy cập”: Có thể thể truy cập vào một số khóa học trên hệ thống và Được ưu tiên hỗ trợ dịch vụ.

 • Bước 3: Đối với lựa chọn mua khóa học, nhấn chọn “thanh toán” để tiến hành thanh toán. Đối với lựa chọn mua gói truy cập, nhấn “chọn” để chọn gói học phù hợp với nhu cầu Khách hàng, sau đó nhấn chọn “thanh toán” để tiền hành thanh toán.

 • Bước 4. Ở màn hình chọn Phương thức thanh toán (ví dụ: người dùng chọn phương thức "Thẻ ATM") rồi nhấn Thanh toán.

 • Bước 5. Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nhấn Thanh toán.

 • Bước 6. Khách hàng sẽ nhận được thông báo thanh toán hoàn tất và có thể tiến hành truy cập khóa học. Khách hàng vào mục "Tài khoản" để kiểm tra thông tin khóa học.

Trường hợp sau khi thanh toán, nếu Khách hàng phát hiện Gói dịch vụ có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại (sđt công ty) của GmStock để được trợ giúp.

4. Toàn bộ thỏa thuận

Tất cả những điều khoản trên là toàn bộ bản hợp đồng giữa GmStock và Khách hàng về tất cả những khía cạnh của việc sử dụng GmStock của Khách hàng. Những điều khoản này sẽ thay thế cho những điều khoản ở trước đó.

5. Thông tin liên lạc

Nếu Khách hàng có câu hỏi nào về những điều khoản này, Khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi:

Email: gmstock.hr@gmail.com

Di động: 0965292002 - GM Trần

Địa chỉ trụ sở:

LIÊN HỆ:

CÔNG TY Cổ Phần GmEdu

Địa chỉ: 

Điện thoại: 0965292002 - GM Trần