Giới thiệu

GmStock Admin · 2021-06-13 13:58:48 · 2055 lượt xem · 1 bài viết
image - Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU GmStock

GmStock được thành lập với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng của các nhà đầu tư trẻ. Nơi người tham gia có thể kết nối đam mê và chia sẻ kiến thức về lĩnh vực đầu tư.

Sản phẩm:

1.Khóa học khái niệm

2. khóa học tinh gọn 

3. Khóa học chuyên sâu  

Các nền tảng mạng xã hội của GmStock:

GmStock Facebook FanpageGmStock Community Facebook Group


Contact: 
0886314746 - Giang - Quản Lý Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng
GmStock Admin · 2021-06-13 13:58:48 · 2055 lượt xem · 1 bài viết

Bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ quan tâm

Thị trường

3 bài học đắt giá mà nhà đầu tư rút ra sau 1 năm đại dịch.

Trong hơn một năm vừa qua nhân loại đã phải luôn đối đầu và chống lại với đại dịch Covid-19. Đại dịch đã và đang để lại hậu quả nghiêm trọng cả về người lẫn của cho thế giới. Nền kinh tế trong và ngoài nước đã chịu tàn phá nặng nề. Sau ngần ấy thời gian, bây giờ chính là lúc tốt nhất để các nhà đầu tư rút ra bài học đắt giá sau hơn một năm đại dịch.
2021-07-13 23:33:25 Xuân Huấn
Chứng khoán

Cú trade đỉnh của chóp trong lịch sử của Nathan Rothschild

Sinh viên vật lý thì phải biết đến Einstein, sinh viên toán thì phải biết đến Pytago và sẽ thật thiếu sót nếu là dân đầu tư tài chính lại không biết đến dòng họ Rothschild, một dòng họ điều khiển tài chính thế giới một cách bí mật hơn 200 năm nay. Trong bài viết ngày hôm nay GmStock sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện về người con xuất sắc nhất của dòng họ Rothschild, người đặt nền móng cho sự hình thành cục diện của giới tài chính hiện đại của ngày hôm nay đó chính là Nathan Rothschild.
2021-08-23 23:26:00 Châu Anh
Tài chính cá nhân

Tại sao tự do tài chính với bạn trẻ lại khó đến vậy? Giải pháp giúp các bạn gen Z

Bạn luôn thắc mắc vì sao làm việc chăm chỉ nhưng cuối tháng nhìn lại cũng không dư giả được đồng nào? Bạn mong muốn đạt được tự do tài chính, trở nên thành công như biết bao người ngoài kia. Nhưng điều đó lại thật khó khăn với bạn? Bài viết hôm nay, GmStock sẽ chỉ ra những lý do vì sao tự do tài chính lại quá khó với bạn. Hãy cùng xem bạn có thuộc một trong những trường hợp dưới đây không nhé.
2021-11-11 14:44:50 Phương Thảo
Chứng khoán

Phương pháp quản lý danh mục đầu tư trong giao dịch chứng khoán.

Trong giao dịch chứng khoán, việc nhà đầu tư có biết quản lý danh mục đầu tư hay không là một trong những yếu tố sống còn khi ở trên thị trường. Biết cách quản lý danh mục sẽ giúp tối đa hóa lợi nhuận và bảo vệ tài khoản trước những rủi ro bất ngờ. Bài dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư hiểu hơn về quản lý danh mục đầu tư và các phương pháp quản lý danh mục đầu tư.
2021-08-08 21:30:41 Xuân Huấn
Chứng khoán

Bí quyết xây dựng khối tài sản 6 tỷ USD của CEO quỹ phòng hộ Viking Global Investors từ triết lý bảo toàn vốn và không vay nợ

Kiếm tiền từ đầu tư chưa bao giờ là việc dễ dàng. Thế nên trước khi đầu tư chúng ta đều phải nắm vững kiến thức. Ngoài học tập qua sách vở thì chúng ta còn có thể học tập qua các bài học mà nhà đầu tư thành công đã để lại. Dưới đây sẽ là câu chuyện và bí quyết của Ole Andreas Halvorsen, người tạo dựng nên khối tài sản tỷ đô nhờ triết lý bảo toàn vốn và không vay nợ. Ole Andreas Halvorsen sinh năm 1991, là tỷ phú, nhà quản lý quỹ đầu cơ và cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng tại Na Uy. Ông là giám đốc điều hành cũng chính là người đồng sáng lập nên quỹ đầu tư VIKING GLOBAL có trụ sở tại Connecticut.
2021-07-11 13:37:32 Hoàng Nam
Chứng khoán

Kháng cự hỗ trợ là gì và ứng dụng của nó trong đầu tư chứng khoán

Xác định mức kháng cự và hỗ trợ có vai trò vô cùng quan trọng khi phân tích kỹ thuật và thực hiện giao dịch trong đầu tư tài chính, đặc biệt là chứng khoán. Hôm nay, GmStock sẽ cùng các bạn tìm hiểu về 2 vùng giá này nhé.
2021-07-22 22:55:34 Châu Anh