Quy chế hoạt động

GmStock Admin · 2021-06-13 13:58:48 · 1455 lượt xem · 1 bài viết
image - Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT GmStock.VN

 I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử www.GmStock.vn (Sau đây gọi là GmStock hoặc GmStock.vn) do Công ty Cổ phần GmEdu (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành.

 Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động hợp pháp được GmStock.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử GmStock.vn và các bên liên quan cung cấp.

II. Quy định chung

1. Định nghĩa

Tên Miền Website thương mại điện tử: Sàn giao dịch TMĐT www.GmStock.vn do Công ty cổ phần GmEdu phát triển với tên miền Website TMĐT là: www.GmStock.vn

“Công ty cổ phần GmEdu”: 

 • Tên đăng ký: CÔNG TY CỔ PHẦN GmEdu

 • Tên giao dịch: GmEdu COMPANY LIMITED

Công ty có Đăng ký kinh doanh số ... do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày ...tháng ...năm ...

 • Khóa đào tạo: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.

 • Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả để mua, quyền truy cập cơ sở dữ liệu, Các tài liệu liên quan 01 (một) Khóa đào tạo cụ thể do GmStock cung cấp. Giá bán đăng trên website GmStock.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng khóa học lần thứ 2 trở đi sẽ phải thanh toán theo chi phí mà bên GmStock đề ra.

 • Giảng viên hoặc Đối tác: là các cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp có thông tin được khai báo trên GmStock, có nhu cầu sử dụng dịch vụ của GmStock.

 • Người học/Khách hàng: Là người được cấp Quyền truy cập các thông tin, tài liệu Khóa đào tạo trên nền tảng và/hoặc website của GmStock.

 • Quyền truy cập: Là quyền được phép đăng nhập vào nền tảng và/hoặc website của GmStock để xem nội dung Khóa đào tạo.

 

 2. Nguyên tắc chung

 

 • Sàn thương mại điện tử GmStock.vn do Công ty Cổ phần GmEdu sở hữu và vận hành. Hoạt động trên Sàn thương mại điện tử Colorme.vn bao gồm: Đối tác và Người học có đăng ký sử dụng tài khoản được Ban quản trị GmStock phê duyệt.

 • Hoạt động giao dịch mua bán hàng hóa/dịch vụ trên GmStock được thực hiện dựa trên nguyên tắc tự do, tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, không vi phạm với quy định của Pháp luật và quy định của GmStock.

 • Mọi sản phẩm hàng hóa/dịch vụ giao dịch trên GmStock đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Colorme và theo quy định có liên quan của Pháp luật, không thuộc trường hợp các mặt hàng cấm giao dịch, hàng lậu, hàng giả. 

 • Đối tác và Người học khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên sàn của GmStock đã đồng ý với các điều khoản hoạt động, chịu trách nhiệm pháp lý với hành vi của mình và cam kết thực hiện mọi quy định liên quan.

 • GmStock cam kết xây dựng quy chế dựa trên các quy định về thương mại điện tử và tuân theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho Người học/ Người mua hàng

 

Bước 1: Truy cập vào Website GmStock.vn và lựa chọn các khóa học hoặc lựa chọn các khóa học thông qua các LandingPage quảng cáo của GmStock.

#Chứng khoán tinh gọn

GmStock Admin · 2021-06-13 13:58:48 · 1455 lượt xem · 1 bài viết

Bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ quan tâm

Chứng khoán

Sai lầm của nhà đầu tư là gì? Bí quyết để đầu tư chứng khoán “Bách chiến bách thắng”

Đại dịch kéo đến như một cơn sóng cuốn trôi đi bao ước mơ, dự định của con người. Nhiều người đã tìm đến chứng khoán với hy vọng sinh lời trong những ngày công việc bị trì trệ. Thật không may khi nhiều nhà đầu tư mới luôn đối mặt với những bài toán khó trong chứng khoán. Sai lầm của nhà đầu tư là gì? Liệu có cách nào để “giảm bớt đau đầu” cho các nhà đầu tư?
2021-08-18 22:33:48 Phương Thảo
Chứng khoán

Những lý thuyết đầu tư tài chính gây tranh cãi nhất mọi thời đại

Thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng luôn chứa đựng rủi ro và những khó khăn cho nhà đầu tư. Điều này vẫn hoàn toàn đúng với cả những nhà đầu tư lâu năm đầy kinh nghiệm. Có rất nhiều lý thuyết đầu tư tài chính giúp nhà đầu giải thích cho những xu hướng và chuyển động của thị trường. Tuy rất hữu ích nhưng không có một lý thuyết thống nhất nào có thể giải thích được hết thế giới tài chính cả. Trong những khoảng thời gian nhất định, một lý thuyết dường như chỉ giữ được ảnh hưởng nhất định, và sau đó lại không còn đúng nữa. Và dưới đây sẽ là những lý thuyết đầu tư tài chính gây tranh cãi nhất mọi thời đại.
2021-08-12 21:38:19 Xuân Huấn
Chứng khoán

Tuân thủ kế hoạch và nghĩ đến rủi ro khi đầu tư Chứng Khoán

Việc bán giá cổ phiếu tại vùng giá nào, chốt lãi sau khi lợi nhuận đạt bao nhiêu phần trăm là điều rất khó đối với các bạn đầu tư chứng khoán nếu như không có đầu tư không có chiến lược. Nếu như cổ phiếu của bạn đạt lợi nhuận ở mức cao trong thời gian ngắn, thường là gấp nhiều lần so với rủi ro cắt lỗ ban đầu, hãy chốt lãi trước khi cổ phiếu dần tăng giá quá nhanh và kiệt sức.
2021-07-10 22:04:39 Châu Anh
Thị trường

Ở nhà mùa dịch: Theo dõi chỉ số chứng khoán dù không chơi cổ phiếu

Vào thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, không biết mọi người làm gì trong thời gian này? Ở nhà làm việc online, đầu tư kiến thức cho bản thân hay nằm dài xem phim cả ngày? GmStock gợi ý bạn nên theo dõi thêm về thị trường chứng khoán ngay cả khi bạn không mua bất kỳ mã cổ phiếu nào. Đây không chỉ là cách bạn theo dõi diễn biến kinh tế mà còn giúp bạn dự trù kế hoạch ứng phó với rủi ro mà Covid-19 gây ra.
2021-08-31 18:41:37 Phương Thảo
Chứng khoán

Nhà đầu tư cần làm gì khi thị trường biến động mạnh?

Khi thị trường rơi vào giai đoạn biến động mạnh, nhà đầu tư nên hành động như thế nào? Lời khuyên của GmStock là bạn nên bình tĩnh quan sát, tính toán lại chiến lược đầu tư của mình thay vì tỏ ra lo lắng và chạy theo thị trường. Để tránh mất đi những cơ hội đầu tư từ thị trường chứng khoán, nhà đầu tư có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau khi thị trường chứng khoán biến động mạnh.
2021-10-20 22:03:27 Phương Thảo
Tài chính cá nhân

Bài học quản lý tài chính từ thế hệ trước cho GenZ

Xuất thân từ một đất nước có lịch sử phức tạp, có nền văn hóa lâu đời. Vì vậy, bạn trẻ chúng ta bị ảnh hưởng khá lớn từ thế hệ đi trước. Đặc biệt là ảnh hưởng thói quen tài chính của ông bà, cha mẹ. Trải nghiệm từ những người đi trước luôn là bài học cho thế hệ tương lai. GmStock xin liệt kê những bài học quản lý tài chính đã được cha ông ta đúc kết sau hàng nghìn năm.
2021-10-18 23:26:11 Phương Thảo