GmStock Banner - Tài chính cá nhân

Tin nổi bật

GmStock - ads banner

Mới nhất

Tài chính cá nhân

“FIRE” - Xu hướng nghỉ hưu sớm được giới trẻ ưa chuộng

Từ thế hệ millennials và Gen Z, lối suy nghĩ làm việc và sinh sống dần dần thay đổi. Nếu như ngày xưa ông bà ta cố gắng có một công việc ổn định theo nhà nước và có lương hưu thì giới trẻ lại mong muốn được tách ra khỏi chuỗi ngày đi làm - về nhà, thay vào đó được đi du lịch, tận hưởng cuộc sống mà vẫn có nguồn thu nhập. Nguyên nhân bắt đầu cho xu hướng này là gì? Làm thế nào để vừa tận hưởng cuộc sống mà vẫn làm ra tiền? Hãy để GmStock bật mí cho bạn trào lưu đang rất được ưa chuộng bởi giới trẻ - FIRE (Financial Independence, Retire Early)
18-02-2022 Hải Yến
Tài chính cá nhân

TOP 4 kênh đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả

Đầu tư tài chính cá nhân là việc sử dụng các khoản tiền nhàn rỗi để đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận giúp “tiền đẻ ra tiền”. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tham gia đầu tư tài chính với mong muốn có thêm thu nhập hay chỉ đơn giản là để trang bị kiến thức cho những dự định trong tương lai. Hãy cùng GmStock tìm hiểu về các kênh đầu tư tài chính cá nhân hiệu quả nhé.
14-02-2022 Hải Yến
Tài chính cá nhân

Phương pháp 6 jars - Bí quyết thành công của những doanh nhân giàu có

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã gặp khó khăn về việc quản lý tiền bạc và cân đối chi tiêu, cảm thấy áp lực khi cố gắng tiết kiệm tiền hàng ngày, luôn trong tình trạng mắc kẹt với những thói quen cũ và hóa đơn thanh toán… Nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng nguyên nhân không đến từ việc hết tiền mà do cách quản lý và cân đối chi tiêu chưa tốt. Hãy cùng GmStock bật mí giải pháp quản lý tài chính cá nhân hiệu quả của những doanh nhân giàu có - phương pháp 6 Jars (6 chiếc hũ) của T.Harv Eker, tác giả của cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới “Bí mật của tư duy triệu phú”.
11-02-2022 Hải Yến
Video Xem thêm
Bản tin chứng khoán ngày 29/8 | Khai trương giao dịch T+1,5

2022-08-29

Bản tin chứng khoán ngày 26/08 | Xin vĩnh biệt cụ ROS

2022-08-26

Podcast Xem thêm