GmStock Banner - Thị trường

Tin nổi bật

GmStock - ads banner

Mới nhất

Thị trường

Giới thiệu về kênh thông tin, kiến thức về đầu tư, tài chính và thị trường chứng khoán dành cho giới trẻ: GmStock News

Bạn là nhà đầu tư F0 hay đã có kinh nghiệm trong thị trường? Bạn đang tìm kiếm kênh thông tin chính thống chuẩn xác với những bản tin được cập nhật hàng ngày? Bạn muốn tiếp cận thông tin một cách trẻ trung thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, chỉn chu? Vậy thì GmStock chính là kênh thông tin hữu ích giúp bạn phát triển nền tảng kiến thức về đầu tư chứng khoán của mình. Xuất thân từ cộng đồng các bạn trẻ cùng quan tâm về chứng khoán. Hiện nay, GmStock đã hỗ trợ và kết nối hơn 30.000 thành viên tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu rõ về kênh thông tin này, hãy cùng chúng mình theo dõi bài viết dưới đây nhé.
28-02-2022 Hải Yến
Thị trường

Xu hướng đầu tư nào thăng hoa trong năm 2022?

Nhà đầu tư trong nước đang đứng trước những cơ hội đầu tư kinh doanh lớn khi nền kinh tế dần hồi phục trở lại, đại dịch Covid-19 dần lùi xa. Theo một số chuyên gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp, năm 2022, hầu hết các kênh đầu tư đều sẽ khởi sắc. Tận dụng tốt và nắm bắt được xu hướng đầu tư 2022 sẽ giúp nhà đầu tư có những bước đi đúng đắn. Hãy cùng GmStock tìm xem bạn nên để dòng tiền của mình chảy vào đâu nhé!
16-02-2022 Diệu Minh
Thị trường

Ảnh hưởng của "Sell in May" đến thị trường tài chính - đầu tư

Bạn sẽ làm gì khi mọi người đồng loạt bán tháo cổ phiếu vào tháng 5? “Sell in May” là gì? Hãy cùng GmStock tìm hiểu kỹ hơn về chiến lược đầu tư này nhé!
Video Xem thêm
Bản tin chứng khoán ngày 29/8 | Khai trương giao dịch T+1,5

2022-08-29

Bản tin chứng khoán ngày 26/08 | Xin vĩnh biệt cụ ROS

2022-08-26

Podcast Xem thêm